โลโก้
สำนักงานจริยธรรมการวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
Research Ethics Office
ปรับขนาดตัวอักษร
ก-  ก ก+
| ปรับโทนสี
C C C
Card image cap

มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญเข้าร่วมโครงการอบรม "จริยธรรมการวิจัยในคน สำหรับการวิจัยทางชีวการแพทย์" รุ่นที่ 3/2562

วันที่ : 24 ต.ค. 2562
อ่านแล้ว 17 คน
Card image cap

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพในสถานปฏิบัติการระดับ 2

วันที่ : 21 ส.ค. 2562
อ่านแล้ว 53 คน
Card image cap

ศูนย์ส่งเสริมจริยธรรมการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญเข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง

วันที่ : 21 ส.ค. 2562
อ่านแล้ว 71 คน